Dịch vụ vệ sinh tổng hợp Cozia được xây dựng và phát triển dựa trên sự tiếp nối, kế thừa từ Giặt là Cozia được thành lập năm 2016. Ngày đầu thành lập Ban quản trị Cozia với 4 thành viên đã cùng chung sức mở 1 cửa hàng giặt là nhỏ trên đường Trường Chinh Đống Đa Hà Nội. Từ những ngày đầu thành lập dù gặp nhiều khó khăn, hạn chế về kinh nghiệm tổ chức cũng như nguồn lực tài chính, nhưng Ban quản trị Cozia luôn ý thức xây dựng Cozia trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh tổng hợp phục vụ nhu cầu ngày càng cao về làm sạch, làm xanh và làm mới của người dân ở các khu đô thị ở khu vực phía Bắc. Cùng với đó chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp; tạo động lực – niềm tự hào trong mỗi cán bộ quản lý và người lao động. Từ đó đóng góp quan trọng đưa Cozia tiến tới vị thế cao trong lĩnh vực Vệ sinh tổng hợp, toàn diện và được khách hàng ghi nhận tin dùng. Tới nay Cozia đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng phạm vi hoạt động với 5 cơ sở dải khắp khu vực nội thành Hà Nội.

Với nhiệm vụ hàng đầu của Cozia là nâng cao chất lượng phục vụ và hiệu quả kinh doanh,  khiến mọi khách hàng và đối tác hài lòng tin tưởng; đảm bảo đời sống cán bộ và nhân viên. Bên cạnh đó Cozia không ngừng hoàn thiện và xây dựng triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Ngay từ khi được thành lập, Ban quản trị Cozia đã xác định rất rõ ràng mục tiêu xây dựng doanh nghiệp phải có bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Cozia chính là sự tổng hòa của quan niệm giá trị, tiêu chuẩn đạo đức, triết lý kinh doanh, quy phạm hành vi, ý tưởng kinh doanh, phương thức quản lý và quy tắc chế độ được toàn thể thành viên trong doanh nghiệp chấp nhận, tuân theo. Dựa trên nền tảng lấy việc phát triển toàn diện con người làm mục tiêu cuối cùng. Cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp là tinh thần doanh nghiệp và quan điểm giá trị của doanh nghiệp.

Với khát khao vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực Vệ sinh tổng hợp: Giặt rèm, sơn sửa nhà cửa, giặt thảm sofa, phòng gym, giặt là công nghệ cao….thông qua đội ngũ nhân sự gắn kết chặt chẽ, đồng tâm hiệp lực, tận tụy, trách nhiệm và không ngừng vươn lên, giúp cho Cozia phát triển bền vững, thực hiện thành công tầm nhìn và sứ mệnh của tập thể lãnh đạo và người lao động toàn Cozia .

Nét đặc trưng của văn hóa Cozia

Cũng như văn hoá của một đất nước nói chung, văn hoá của một đơn vị có những đặc trưng cụ thể riêng biệt. Trước hết, văn hoá của Cozia là sản phẩm của những người cùng làm trong Công ty và đáp ứng nhu cầu giá trị bền vững. Đó là sự xác lập một hệ thống các giá trị được mọi người làm trong đơn vị chia sẻ, chấp nhận, đề cao và ứng xử theo các giá trị đó. Văn hoá Cozia còn góp phần tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp và được coi là truyền thống của riêng đơn vị mình.

Một trong những nét văn hóa đặc trưng đầu tiên luôn được nhắc đến trong Cozia đó là sự trung thực. Sự trung thực này bắt đầu từ cấp lãnh đạo cho đến các nhân viên. Ở Cozia, mọi hành vi gian dối trong doanh nghiệp đều bị cấm và xử lý triệt để. Đặc biệt việc trung thực với khách hàng chính là bước đệm tạo nên sự uy tín của Cozia trên thị trường hiện nay.

Điểm đặc biệt thứ hai trong văn hóa doanh nghiệp của Cozia đó chính là sự đoàn kết. Ở Cozia không những chỉ là một công ty mà nơi đây còn là một đại gia đình đoàn kết. Văn hóa đoàn kết thể hiện thông qua làm việc, thông qua những chuyến đi dã ngoại của toàn công ty và thông qua hành động của từng nhân viên.

Với vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực Vệ sinh tổng hợp, Cozia đã xây dựng được một môi trường làm việc năng động, các nhân viên đều là những người có năng lực cạnh tranh ở trong nước và quốc tế, đạt hiệu quả kinh doanh ở mức cao, đồng thời kết quả kinh doanh cũng gắn liền với bảo vệ môi trường, an toàn và tích cực tham gia hoạt động an sinh xã hội.

BAN QUẢN TRỊ COZIA