Showing all 6 results

Dịch vụ vệ sinh tổng hợp Cozia bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2006 với mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ làm xanh, sạch, đẹp cho môi trường sống, làm việc của các văn phòng và người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với sự định hướng hợp tác với các đối tác, các chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực vệ sinh tổng hợp, Cozia đã từng bước khẳng định được chỗ đứng và lòng tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm qua. Giữ vai trò tiên phong trong các lĩnh vực:

Các tiêu chí cam kết cùng khách hàng:

  1. Uy tín
  • Chúng tôi luôn coi trọng chữ tín là hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Đây là kim chỉ nam cho mọi hành động, hoạt động của Cozia. Mang đến sự uy tín và trách nhiệm đối với mỗi sản phẩm dịch vụ của Cozia
  • Cam kết về uy tín cũng chính là giá trị cốt lõi trong lĩnh vực vệ sinh tổng hợp mà Cozia đã gây dựng.

2. Trách nhiệm

  • Hơn bao giờ hết, Cozia hiểu rằng với mỗi sản phẩm dịch vụ gắn liền với thương hiệu Cozia cũng chính là trách nhiệm đối với khách hàng và xã hội.
  • Cozia luôn mang trên mình trách nhiệm về làm xanh, sạch, đẹp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả.

3. Hiệu quả

Với nhưng cam kết về uy tín và trách nhiệm, Cozia cũng tự tin về chất lượng của các sản phẩm dịch vụ mang đến cho Quý khách hàng.

  • Cam kết chất lượng dịch vụ đúng theo tiêu chuẩn, tiêu chí của khách hàng.
  • Minh bạch: Giá trị của Cozia không chỉ nằm ở chấ lượng sản phẩm mà còn nằm ở sự trong sạch, trung thực trong công tác quản lý tài chín, kinh doanh thông qua các hợp đồng, các bảng báo giá chi tiết và bản nghiệm thu sản phẩm.
  • Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tận tâm và chăm sóc khách hàng chu đáo, chế độ sau bán hàng đảm bảo vừa lòng quý khách hàng. Tất cả các nhân viên của Cozia đều được tập huấn và quán triệt tư tưởng trong mọi hành động về sự chu đáo với khách hàng.
  • An toàn: Với việc cam kết sử dụng các trang thiết bị hiện đại, an toàn với người lao động và an toàn với khách hàng sử dụng. Áp dụng và duy trì hệ thống quản l‎í chất lượng dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0965.947.883 hoặc 0898.595.899 để được phục vụ các dịch vụ của Cozia

Website: https://cozia.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/giatlacozia/

Zalo: 0965.947.883