BẢN SẮC VĂN HÓA

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đã có nhiều truyền thống và giá trị tốt đẹp đã được hình thành, dần đưa Dịch vụ vệ sinh tổng hợp Cozia  trở thành một đơn vị có nét văn hóa đặc sắc và độc đáo, là niềm tự nào của mỗi người lao động, từ đó đóng góp quan trọng đưa Cozia tiến tới vị thế cao trong lĩnh vực Vệ sinh tổng hợp, toàn diện, đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và xã hội.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Ngay từ khi được thành lập, Ban quản trị Cozia đã xác định rất rõ ràng mục tiêu xây dựng doanh nghiệp phải có bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Cozia chính là sự tổng hòa của quan niệm giá trị, tiêu chuẩn đạo đức, triết lý kinh doanh, quy phạm hành vi, ý tưởng kinh doanh, phương thức quản lý và quy tắc chế độ được toàn thể thành viên trong doanh nghiệp chấp nhận, tuân theo. Dựa trên nền tảng lấy việc phát triển toàn diện con người làm mục tiêu cuối cùng. Cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp là tinh thần doanh nghiệp và quan điểm giá trị của doanh nghiệp.

Với khát khao vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực Vệ sinh tổng hợp: Giặt rèm, sơn sửa nhà cửa, giặt thảm sofa, phòng gym, giặt là công nghệ cao….thông qua đội ngũ nhân sự gắn kết chặt chẽ, đồng tâm hiệp lực, tận tụy, trách nhiệm và không ngừng vươn lên, giúp cho Cozia phát triển bền vững, thực hiện thành công tầm nhìn và sứ mệnh của tập thể lãnh đạo và người lao động toàn Cozia .

Nét đặc trưng của văn hóa Cozia

Cũng như văn hoá của một đất nước nói chung, văn hoá của một đơn vị có những đặc trưng cụ thể riêng biệt. Trước hết, văn hoá của Cozia là sản phẩm của những người cùng làm trong Công ty và đáp ứng nhu cầu giá trị bền vững. Đó là sự xác lập một hệ thống các giá trị được mọi người làm trong đơn vị chia sẻ, chấp nhận, đề cao và ứng xử theo các giá trị đó. Văn hoá Cozia còn góp phần tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp và được coi là truyền thống của riêng đơn vị mình.

Một trong những nét văn hóa đặc trưng đầu tiên luôn được nhắc đến trong Cozia đó là sự trung thực. Sự trung thực này bắt đầu từ cấp lãnh đạo cho đến các nhân viên. Ở Cozia, mọi hành vi gian dối trong doanh nghiệp đều bị cấm và xử lý triệt để. Đặc biệt việc trung thực với khách hàng chính là bước đệm tạo nên sự uy tín của Cozia trên thị trường hiện nay.

Điểm đặc biệt thứ hai trong văn hóa doanh nghiệp của Cozia đó chính là sự đoàn kết. Ở Cozia không những chỉ là một công ty mà nơi đây còn là một đại gia đình đoàn kết. Văn hóa đoàn kết thể hiện thông qua làm việc, thông qua những chuyến đi dã ngoại của toàn công ty và thông qua hành động của từng nhân viên.

Với vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực Vệ sinh tổng hợp, Cozia đã xây dựng được một môi trường làm việc năng động, các nhân viên đều là những người có năng lực cạnh tranh ở trong nước và quốc tế, đạt hiệu quả kinh doanh ở mức cao, đồng thời kết quả kinh doanh cũng gắn liền với bảo vệ môi trường, an toàn và tích cực tham gia hoạt động an sinh xã hội.